Lời nói đầu, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHÚC HƯNG PHÁT xin cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm và lựa chọn sản phẩm tại Website http://acquydanang.net của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHÚC HƯNG PHÁT

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng: dùng cho phòng kinh doanh liên hệ bán hàng, bảo hành hoặc truyền thông, marketing.

Thông tin được cung cấp trực tiếp cho CÔNG TY PHÚC HƯNG PHÁT bằng cách điền vào “Phiếu liên hệ” hoặc các mẫu đơn khác.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Phạm vi sử dụng thông tin liên quan đến các bộ phận kinh doanh, bộ phận kỹ thuật và truyền thông của CÔNG TY PHÚC HƯNG PHÁT sẽ chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân cho từng mục đích.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHÚC HƯNG PHÁT sẽ không cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba nếu chưa được sự đồng ý của quý khách hàng, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt.

3.Thời gian lưu trữ thông tin

Thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân và cải tiến không ngừng.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHÚC HƯNG PHÁT

  • Trụ sở chính: 41 Khuê Mỹ Đông 14 – Phường Khuê Mỹ – Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng
  • Showroom: 26 Phạm Hữu Kính – Phường Mỹ An – Quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng
  • Hotline: 0969.362.552 _ 0932.383.552
  • Email: acquydanang43@gmail.com
  • Mã số thuế: 0401991407 Đăng ký lần đầu ngày 06 tháng 08 năm 2019
    do Phòng đăng ký kinh doanh sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Đà Nẵng cấp

 5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khi quý khách hàng yêu cầu tiết lộ, chỉnh sửa hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân của mình, tìm cách ngăn chặn việc sử dụng hoặc cung cấp thông tin đó, hoặc gửi thông điệp than phiền hoặc yêu cầu tư vấn,  CÔNG TY PHÚC HƯNG PHÁT sẽ đáp ứng một cách chân thành và trung thực, tôn trọng các quyền của người liên quan đến thông tin cá nhân đó.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHÚC HƯNG PHÁT sẽ đảm bảo rằng đội ngũ điều hành và tất cả các nhân viên ý thức được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng và sẽ thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân. Áp dụng một cách thích hợp và đảm bảo rằng hệ thống quản lý đó được thực thi nghiêm túc. Những quy tắc này sẽ được duy trì và cải tiến liên tục.

Khi xem xét một cách thận trọng những thông tin cá nhân được quý khách hàng tin tưởng cung cấp cho chúng tôi trong các hoạt động của công ty chúng tôi, CÔNG TY PHÚC HƯNG PHÁT sẽ xử lý những thông tin đó một cách thích hợp bằng cách thiết lập một hệ thống quản lý để bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng. Ngoài ra,CÔNG TY PHÚC HƯNG PHÁT sẽ không sử dụng những thông tin đó vì những mục đích khác với dự định ban đầu và sẽ triển khai những biện pháp kiểm soát và đánh giá phù hợp để bảo vệ thông tin cá nhân.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PHÚC HƯNG PHÁT cam kết tuân thủ pháp luật Việt Nam, các hướng dẫn và quy định khác về việc bảo mật thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, CÔNG TY PHÚC HƯNG PHÁT cũng sẽ tuân thủ những quy tắc của riêng về quản lý thông tin cá nhân dựa trên những luật, hướng dẫn và quy định đó.