Cứu hộ ắc quy, câu bình, kích nổ, thay mới ắc quy tại Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố đáng sống có tốc độ phát triển ngành du lịch cao top cả nước. Nhắc đến du lịch Đà Nẵng thì Quận Sơn Trà là khu vực tập trung nhiều dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, resort nhất. Với lượng du khách hàng năm đều tăng cao, kéo theo hàng ngàn lượt xe ô tô vận chuyển hành khách đến tham quan. Lượng xe ô tô lưu thông tăng cao dẫn đến có những sự cố hỏng hóc ngoài ý muốn sẽ mang lại sự phiền phức khó chịu đến các bạn.

Để giải quyết vấn đề sự cố do bình ắc quy ô tô, Phúc Hưng Phát đã ra đời dịch vụ cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy ô tô tại Quận Sơn Trà.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung và trình độ tay nghề cao, nằm vững kiến thức về ắc quy mọi loại ô tô sẽ giúp bạn tư vấn, tìm ra phương án xử lý tối ưu nhất về sự cố ắc quy bạn đang gặp phải trên địa bàn Quận Sơn Trà.

Ở bài viết này, đại lý ắc quy ô tô Phúc Hưng Phát xin giới thiệu bạn dịch vụ kích bình và thay bình ắc quy ô tô tại Quận Sơn Trà.

Cứu hộ, câu kích bình và thay bình ắc quy ô tô Quận Sơn Trà là Gì?

cứu hộ, kích bình và thay bình ắc quy ô tô quận sơn trà
cứu hộ, kích bình và thay bình ắc quy ô tô quận sơn trà

Cứu hộ, câu và kích bình, thay bình ắc quy ô tô Quận Sơn Trà là xử lý mọi vấn đề hỏng hóc do ắc quy ô tô. Ô tô bị hỏng ắc quy là rất phiền phức, bởi vì xe sẽ không nổ máy được. Đặc biệt khó khăn khi bạn đang gặp sự cố ắc quy trên đường đi vắng người và không có gara sửa xe.

Cứu hộ ắc quy Phúc Hưng Phát sẽ có mặt trong vòng 5 phút và câu kích bình để ô tô có thể nổ máy được, nếu bình đã đến hạn và xuống cấp thì giới thiệu các hãng bình ắc quy cao cấp để bạn lựa chọn thay thế cho xe ô tô của mình.

Sự cố cần câu kích bình ắc quy thường xuất hiện khi:

–          Để quên chìa khóa qua đêm.

–          Chạy nhiều lần đoạn đường ngắn.

–          Xe không đề máy nổ được

Sự cố cần thay thế bình ắc quy mới:

–         Bình hết hạn (thông thường từ 1-2 năm).

–          Bình ắc quy bị hỏng hoàn toàn, không đảm bảo được kể cả việc nổ máy xe.

–          Bình có bột trắng xuất hiện ngoài vỏ.

–          Bình có dấu hiệu bị rạn, nứt.

–          Đèn xe yếu, các thiết bị điện tử hoạt động thấp.

Giá dịch vụ câu kích bình và thay thế bình ắc quy tại Quận Sơn Trà là bao nhiêu?

Giá cứu hộ, câu kích bình ắc quy ô tô tận nơi tại Quận Sơn Trà là 150k/1 lần, đã bao gồm mọi chi phí, có mặt tận nơi trong 5 phút. Bạn nên lưu ý, sau khi câu kích bình, ô tô đã nổ máy thì nên để máy nổ khoảng 10-15 phút rồi đi lại bình thường.

Giá thay thế bình ắc quy ô tô tại Quận Sơn Trà phụ thuộc vào từng dòng bình ắc quy, từng hãng ắc quy. Để tham khảo giá bán bình ắc quy tại Quận Sơn Trà chính xác nhất, các bạn có thể gọi/zalo 0969.362.552 để báo giá thay thế bình ắc quy rẻ nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ câu kích bình ắc quy tại Quận Sơn Trà của Phúc Hưng Phát

–          Phúc Hưng Phát có đội ngũ nhân viên xử lý kỹ thuật lưu động phủ khắp Quận Sơn Trà và TP. Đà Nẵng nói chung. Khi gặp sự cố tại Quận Sơn Trà thì nhân viên kỹ thuật của Phúc Hưng Phát sẽ có mặt chỉ trong vòng 5 phút và giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất.

–          Đội ngũ nhân viên tay nghề, kỹ thuật cao, đảm bảo tiến hành câu kích bình và thay thế bình ắc quy tại Quận Sơn Trà đúng quy trình, an toàn cho chiếc xe ô tô thân yêu của bạn.

–          Bảo hành bình ắc quy mới từ 12-24 tháng.

–          Tư vấn, hướng dẫn sử dụng để bình ắc quy được lâu dài.

–          Tất cả sản phẩm ắc quy tại Phúc Hưng Phát đều là chính hãng, bảo hành 12-24 tháng.

Câu kích bình và thay bình ắc quy Quận Sơn Trà tại các phường nào?

Hiện nay, Phúc Hưng Phát hỗ trợ cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy ô tô tại khắp Quận Sơn Trà, bao gồm 7 phường sau:

–          Cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy ô tô tại phường Phước Mỹ.

–          Cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy ô tô tại phường Mỹ An.

–          Cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy ô tô tại phường Khuê Mỹ.

–          Cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy ô tô tại phường Thọ Quang.

–          Cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy ô tô tại phường An Hải Bắc.

–          Cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy ô tô tại phường An Hải Đông.

–          Cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy ô tô tại phường An Hải Tây.

Các hãng bình ắc quy uy tín nhất hiện nay

Ắc quy GS

Ắc quy Đồng Nai

Ắc quy Varta

Ắc quy Delkor

Ắc quy Rocket

Ắc quy Amaron


Quận Sơn Trà hứa hẹn sẽ là đầu tàu du lịch của cả thành phố Đà Nẵng cùng với những tăng trưởng vượt bậc bên ngành du lịch. Nhu cầu đi lại, dy chuyển, phục vụ khách hàng bằng những chiếc ô tô từ 4 chỗ – 45 chỗ sẽ ngày càng tăng cao. Để đảm bảo cho những chuyến đi được trọn vẹn và an toàn. Các bạn hãy kiểm tra bình ắc quy theo định kỳ 1 năm từ 1,2 lần để trải nghiệm trên chiếc ô tô của bạn được tốt nhất.

Dịch vụ cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy ô tô tại Quận Sơn Trà của công ty Phúc Hưng Phát cam kết mang lại độ an toàn, nhanh chóng, giá rẻ nhất. Hãy lưu lại số hotline: 0969.362.552 để phòng trường hợp hư hỏng bình ắc quy ô tô nhé.

Chúc các bạn thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

var flatsomePjax={"selectors":[".navigation-post a"],"elements":["#wrapper"],"processing_elements":{".blog-single .post":{"style":"spotlight","position":"sticky"}},"scroll_to_top":"1","cache_bust":!1,"timeout":5000}var wc_cart_fragments_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%","cart_hash_key":"wc_cart_hash_ca0aaf74afeafc11e110c649aa649e70","fragment_name":"wc_fragments_ca0aaf74afeafc11e110c649aa649e70","request_timeout":"5000"}