Cứu hộ ắc quy, câu bình, kích nổ, thay mới ắc quy tại Thành phố Hội An

Phố cổ Hội An là trung tâm du lịch của miền Trung, nhịp sống phố Hội với những con người đậm chất Quảng Nam thật thà, chất phát. Bên cạnh sự cởi mở và mến khách, người dân Hội An cũng phát triển rất cao đời sống với những dịch vụ du lịch mang đẳng cấp Quốc tế như Hoiana, Vinpear Hội An… Hay những địa điểm du lịch nổi tiếng như bãi biển Cửa Đại, phố cổ Hội An, chùa Cầu…đã thu hút rất nhiều sự đầu tư trong nước và Quốc tế để tăng cường phát triển ngành du lịch. Tần suất sử dụng ô tô tại Hội An ngày càng tăng cao, do đó, Phúc Hưng Phát đã ra đời dịch vụ cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy cũ tại Hội An. Nhằm xử lý các sự cố liên quan đến bình ắc quy, giúp quý khách nổ máy xe ô tô và tiếp tục tận hưởng cuộc hành trình khám phá Hội An hay phục vụ nhu cầu đi lại trong công việc, cá nhân được tốt nhất.

Cứu hộ ắc quy ô tô tại Hội An của công ty Phúc Hưng Phát đã và đang được đánh giá rất cao bởi người sử dụng ô tô tại Hội An. Dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ thân thiện, giá cả phải chăng là những ưu thế lớn nhất của công ty TNHH Công Nghệ Phúc Hưng Phát.

Ở bài viết này, đại lý ắc quy ô tô Phúc Hưng Phát xin giới thiệu bạn dịch vụ kích bình và thay bình ắc quy ô tô tại Thành phố Hội An.

Cứu hộ, câu kích bình và thay bình ắc quy ô tô tại Hội An là gì?

cứu hộ, kích bình và thay bình ắc quy ô tô Hội An
cứu hộ, kích bình và thay bình ắc quy ô tô Hội An

Cứu hộ, câu và kích bình, thay bình ắc quy ô tô tại Thành phố Hội An là xử lý mọi vấn đề hỏng hóc do ắc quy ô tô. Ô tô bị hỏng ắc quy là rất phiền phức, bởi vì xe sẽ không nổ máy được. Đặc biệt khó khăn khi bạn đang gặp sự cố ắc quy trên đường đi vắng người và không có gara sửa xe.

Đặc biệt hơn, tại Hội An thì ngoài khu vực phố cổ, có khá ít gara để xử lý cứu hộ ắc quy. Do đó, sử dụng dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô tại Phúc Hưng Phát sẽ giúp bạn xử lý nhanh gọn và giá rẻ hơn cả gara.

Cứu hộ ắc quy Phúc Hưng Phát sẽ có mặt trong vòng 5 phút và câu kích bình để ô tô có thể nổ máy được, nếu bình đã đến hạn và xuống cấp thì giới thiệu các hãng bình ắc quy cao cấp để bạn lựa chọn thay thế cho xe ô tô của mình.

Sự cố cần câu kích bình ắc quy ô tô thường xuất hiện khi:

 • Để quên chìa khóa qua đêm.
 • Chạy nhiều lần đoạn đường ngắn.
 • Xe không đề máy nổ được

Sự cố cần thay thế bình ắc quy ô tô mới:

 • Bình hết hạn (thông thường từ 1-2 năm).
 • Bình ắc quy ô tô bị hỏng hoàn toàn, không đảm bảo được kể cả việc nổ máy xe.
 • Bình ắc quy ô tô có bột trắng xuất hiện ngoài vỏ.
 • Bình có dấu hiệu bị rạn, nứt.
 • Đèn xe yếu, các thiết bị điện tử hoạt động thấp.

Giá dịch vụ câu kích bình và thay thế bình ắc quy tại Thành phố Hội An là bao nhiêu?

Giá cứu hộ, câu kích bình ắc quy ô tô tận nơi tại Thành phố Hội An là 150k-200k/1 lần, đã bao gồm mọi chi phí, có mặt tận nơi trong 5 phút. Bạn nên lưu ý, sau khi câu kích bình, ô tô đã nổ máy thì nên để máy nổ khoảng 10-15 phút rồi đi lại bình thường.

Giá thay thế bình ắc quy ô tô tại Thành phố Hội An phụ thuộc vào từng dòng bình ắc quy, từng hãng ắc quy. Để tham khảo giá bán bình ắc quy tại Thành phố Hội An chính xác nhất, các bạn có thể gọi/zalo 0969.362.552 để báo giá thay thế bình ắc quy rẻ nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ câu kích bình ắc quy tại Thành phố Hội An của Phúc Hưng Phát

 • Phúc Hưng Phát có đội ngũ nhân viên xử lý kỹ thuật lưu động phủ khắp Thành phố Hội An. Khi gặp sự cố tại Hội An thì nhân viên kỹ thuật của Phúc Hưng Phát sẽ có mặt chỉ trong vòng 5 phút và giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất.
 • Đội ngũ nhân viên tay nghề, kỹ thuật cao, đảm bảo tiến hành câu kích bình và thay thế bình ắc quy tại Thành phố Hội An đúng quy trình, an toàn cho chiếc xe ô tô thân yêu của bạn.
 • Bảo hành bình ắc quy mới từ 12-24 tháng.
 • Tư vấn, hướng dẫn sử dụng để bình ắc quy được lâu dài.
 • Tất cả sản phẩm ắc quy tại Phúc Hưng Phát đều là chính hãng, bảo hành 12-24 tháng.

Cứu hộ, câu kích bình và thay bình ắc quy ô tô Hội an tại các xã, phường nào?

Hiện nay, Phúc Hưng Phát hỗ trợ cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy ô tô tại khắp Thành phố Hội An, bao gồm 3 xã, 9 phường sau:

 • Cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy ô tô tại phường Cẩm An.
 • Cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy ô tô tại phường Cẩm Châu.
 • Cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy ô tô tại phường Cẩm Nam.
 • Cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy ô tô tại phường Cẩm Phô.
 • Cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy ô tô tại phường Cửa Đại.
 • Cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy ô tô tại phường Minh An.
 • Cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy ô tô tại phường Sơn Phong.
 • Cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy ô tô tại phường Tân An.
 • Cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy ô tô tại phường Thanh Hà
 • Cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy ô tô tại xã Cẩm Hà.
 • Cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy ô tô tại xã Cẩm Kim.
 • Cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy ô tô tại xã  Cẩm Thanh.

Các hãng bình ắc quy uy tín nhất hiện nay

Ắc quy GS

Ắc quy Đồng Nai

Ắc quy Varta

Ắc quy Delkor

Ắc quy Rocket

Ắc quy Amaron


Dịch vụ cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy tận nơi tại Thành phố Hội An của Phúc Hưng Phát là địa chỉ tin cậy nhất để xử lý những sự cố hỏng hóc do ắc quy xe ô tô của bạn. Thành phố Hội An luôn là đầu tàu du lịch của cả miền Trung và hứa hẹn sẽ ngày càng tăng trưởng đều nhịp độ phát triển, đời sống người dân nâng cao. Nhu cầu đi lại bằng ô tô trên Thành phố Hội An hứa hẹn sẽ còn tăng cao. Hãy đặt trọn niềm tin về xử lý bình ắc quy ô tô trên địa bàn Thành phố Hội An cho đơn vị Phúc Hưng Phát. Hãy lưu lại số hotline: 0969.362.552 để phòng trường hợp hư hỏng bình ắc quy ô tô nhé.

Chúc các bạn thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

var flatsomePjax={"selectors":[".navigation-post a"],"elements":["#wrapper"],"processing_elements":{".blog-single .post":{"style":"spotlight","position":"sticky"}},"scroll_to_top":"1","cache_bust":!1,"timeout":5000}var wc_cart_fragments_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%","cart_hash_key":"wc_cart_hash_ca0aaf74afeafc11e110c649aa649e70","fragment_name":"wc_fragments_ca0aaf74afeafc11e110c649aa649e70","request_timeout":"5000"}