Cứu hộ, câu, kích bình và thay bình ắc quy ô tô tại Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Cứu hộ, câu kích bình và thay bình ắc quy ô tô tận nhà 24/7 tại Quận Ngũ Hành Sơn – TP. Đà Nẵng là đơn vị chuyên xử lý lưu động các sự cố do bình ắc quy ô tô gây ra.

Quận Ngũ Hành Sơn là Quận có làng nghề đá non nước nổi tiếng khắp Việt Nam. Hàng năm thu hút lượng lớn khách du lịch đến tham quan các địa danh nổi tiếng như núi Ngũ Hành Sơn, các resort 5 sao, cùng với đường bờ biển dài và sạch sẽ. Quận Ngũ Hành Sơn lại nằm trên tuyến đường huyết mạch tham quan phố cổ Hội An. Đường lại thông thoáng, hè phố rộng rãi, các yếu tố này kích cầu lượng lớn xe ô tô để phục vụ nhu cầu công việc, vận tải, vận chuyển hành khách hay đi lại của người dân là rất lớn. Xe ô tô hiện nay cũng được nâng cấp để bền hơn, ít gặp sự cố. Tuy nhiên, bình ắc quy của các loại xe ô tô thì lại chỉ có niên hạn từ 2-3 năm. Do đó, dịch vụ cứu hộ, câu kích bình và thay bình ắc quy tại Quận Ngũ Hành Sơn của Phúc Hưng Phát ra đời nhằm cứu hộ, xử lý lỗi kỹ thuật do ắc quy, hoặc thay mới bình ắc quy ô tô tại Quận Ngũ Hành Sơn với giá rẻ nhất.

Ở bài viết này, đại lý ắc quy ô tô Phúc Hưng Phát xin giới thiệu bạn dịch vụ kích bình và thay bình ắc quy ô tô tại Quận Ngũ Hành Sơn.

Bài viết bao gồm giới thiệu, giá kích bình và thay bình dịch vụ cứu hộ ắc quy tại quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Cứu hộ, câu kích bình và thay bình ắc quy ô tô Quận Ngũ Hành Sơn là gì?

cứu hộ, câu, kích bình và thay bình ắc quy ô tô tại Quận Ngũ Hành Sơn
cứu hộ, câu, kích bình và thay bình ắc quy ô tô tại Quận Ngũ Hành Sơn

Câu kích bình và thay bình ắc quy ô tô Quận Ngũ Hành Sơn là dịch vụ cứu hộ, xử lý, câu kích bình hoặc thay thế bình ắc quy mọi dòng xe ô tô tận nơi tại Quận Ngũ Hành Sơn.

Cứu hộ ắc quy Phúc Hưng Phát sẽ có mặt trong vòng 5 phút và câu kích bình, nếu bình đã đến hạn và xuống cấp thì giới thiệu các bạn các hãng bình ắc quy để bạn lựa chọn thay thế cho xe ô tô của mình.

Sự cố cần cứu hộ, câu kích bình ắc quy ô tô thường xuất hiện khi:

 • Để quên chìa khóa qua đêm.
 • Chạy nhiều lần đoạn đường ngắn.
 • Xe không đề máy nổ được

Sự cố cần thay thế bình ắc quy ô tô mới:

 • Bình hết hạn (thông thường từ 1-2 năm).
 • Bình ắc quy bị hỏng hoàn toàn, không đảm bảo được kể cả việc nổ máy xe.
 • Bình có bột trắng xuất hiện ngoài vỏ.
 • Bình có dấu hiệu bị rạn, nứt.
 • Đèn xe yếu, các thiết bị điện tử hoạt động thấp.

Giá mỗi lần cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy ô tô tận nơi 24/7 tại Quận Ngũ Hành Sơn là bao nhiêu?

Giá câu kích bình ắc quy ô tô tận nơi tại Quận Ngũ Hành Sơn là 150k/1 lần, đã bao gồm mọi chi phí, có mặt tận nơi trong 5 phút. Bạn nên lưu ý, sau khi câu kích bình, ô tô đã nổ máy thì nên để máy nổ khoảng 10-15 phút rồi đi lại bình thường.

Giá thay thế bình ắc quy ô tô tại Quận Ngũ Hành Sơn phụ thuộc vào từng dòng bình ắc quy, từng hãng ắc quy. Để tham khảo giá bán bình ắc quy tại Quận Ngũ Hành Sơn chính xác nhất, các bạn có thể gọi/zalo 0969.362.552 để báo giá thay thế bình ắc quy rẻ nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cứu hộ, câu kích bình ắc quy tại Quận Ngũ Hành Sơn của Phúc Hưng Phát

 • Phúc Hưng Phát có đội ngũ nhân viên xử lý kỹ thuật lưu động phủ khắp Quận Ngũ Hành Sơn và TP. Đà Nẵng nói chung. Khi gặp sự cố tại quận Ngũ Hành Sơn thì nhân viên kỹ thuật của Phúc Hưng Phát sẽ có mặt chỉ trong vòng 5 phút và giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất.
 • Đội ngũ nhân viên tay nghề, kỹ thuật cao, đảm bảo tiến hành câu kích bình và thay thế bình ắc quy tại Quận Ngũ Hành Sơn đúng quy trình, an toàn cho chiếc xe ô tô thân yêu của bạn.
 • Bảo hành bình ắc quy mới từ 12-24 tháng.
 • Tư vấn, hướng dẫn sử dụng để bình ắc quy được lâu dài.
 • Tất cả sản phẩm ắc quy tại Phúc Hưng Phát đều là chính hãng, bảo hành 12-24 tháng.

Dịch vụ cứu hộ, câu kích bình và thay bình ắc quy Q.Ngũ Hành Sơn tại các phường nào?

Furama là resort du lịch nổi tiếng tại Quận Ngũ Hành Sơn
Furama là resort du lịch nổi tiếng tại Quận Ngũ Hành Sơn

Hiện nay, Phúc Hưng Phát hỗ trợ cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy ô tô tại khắp Quận Ngũ Hành Sơn, bao gồm 4 Phường:

 • Cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy ô tô phường Mỹ An.
 • Cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy ô tô phường Khuê Mỹ.
 • Cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy ô tô phường Hòa Hải.
 • Cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy ô tô phường Hòa Quý.

Các hãng bình ắc quy uy tín nhất hiện nay

Ắc quy GS

Ắc quy Đồng Nai

Ắc quy Varta

Ắc quy Delkor

Ắc quy Rocket

Ắc quy Amaron

Quận Ngũ Hành Sơn trong tương lai sẽ còn phát triển kinh tế, giao thương các sản phẩm văn hóa, các dịch vụ du lịch, đời sống người dân sẽ còn nâng cao hơn nữa. Nhu cầu đi lại bằng phương tiện ô tô tại Quận Ngũ Hành Sơn sẽ phổ biến. Để có được những chuyến đi vận tải hàng hóa, vận chuyển hành khách, hay phục vụ nhu cầu cá nhân như làm việc, đi lại,

Để yên tâm khi sử dụng ô tô, dịch vụ cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy tận nơi 24/7 của công ty TNHH Công Nghệ Phúc Hưng Phát sẽ đồng hành cùng bạn trên khắp các nẻo đường gần xa thuộc địa bàn quận Ngũ Hành Sơn.

Dịch vụ cứu hộ, câu kích bình và thay thế bình ắc quy tại Quận Ngũ Hành Sơn của Phúc Hưng Phát đảm bảo chuyên nghiệp, uy tín, bảo hành chính hãng. Khi gặp sự cố ắc quy tại Quận Ngũ Hành Sơn, bạn hãy gọi ngay hotline: 0969.362.552, đội ngũ kỹ thuật Phúc Hưng Phát sẽ có mặt tận nơi trong vòng 5 phút giúp bạn xử lý mọi vấn đề kỹ thuật liên quan đến bình ắc quy ô tô tại Quận Ngũ Hành Sơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

var flatsomePjax={"selectors":[".navigation-post a"],"elements":["#wrapper"],"processing_elements":{".blog-single .post":{"style":"spotlight","position":"sticky"}},"scroll_to_top":"1","cache_bust":!1,"timeout":5000}var wc_cart_fragments_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%","cart_hash_key":"wc_cart_hash_ca0aaf74afeafc11e110c649aa649e70","fragment_name":"wc_fragments_ca0aaf74afeafc11e110c649aa649e70","request_timeout":"5000"}