Cứu Hộ – Câu/Kích Thay Bình Ắc Quy Ô Tô Tại Hòa Xuân

Hòa Xuân là phường mới được thành lập, tuy nhiên, tốc độ đô thị hóa tại Hòa Xuân đang đứng top đầu tại Đà Nẵng. Với những ngôi nhà mới với kiến trúc hiện đại, khang trang. Với định hướng quy hoạch đúng đắn của chính quyền, Hòa Xuân đã thay da đổi thịt và thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài thành phố Đà Nẵng trong những năm vừa qua.

Việc được đầu tư chỉnh chu khiến cho nhu cầu sử dụng ô tô, máy móc tại khu vực Hòa Xuân đang gia tăng rất cao. Do đó, việc ô tô, máy móc là không thể tránh khỏi, sự cố xảy ra khiến công việc cũng như những dự định của chúng ta bị ngưng trệ. Đó cũng là lý do dịch vụ Cứu Hộ – Câu/Kích Thay Bình Ắc Quy Ô Tô Tại Hòa Xuân của chúng tôi ra đời.

Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu các bạn về dịch Cứu Hộ – Câu/Kích Thay Bình Ắc Quy Ô Tô Tại Hòa Xuân.

Cứu Hộ – Câu/Kích Thay Bình Ắc Quy Ô Tô Tại Hòa Xuân là gì?

Cứu Hộ – Câu/Kích Thay Bình Ắc Quy Ô Tô Tại Hòa Xuân là xử lý mọi vấn đề hỏng hóc do ắc quy ô tô. Ô tô bị hỏng ắc quy là rất phiền phức, bởi vì xe sẽ không nổ máy được. Đặc biệt khó khăn khi bạn đang gặp sự cố ắc quy trên đường đi vắng người và không có gara sửa xe.

Cứu hộ ắc quy Phúc Hưng Phát sẽ có mặt trong vòng 5 phút và câu kích bình để ô tô có thể nổ máy được, nếu bình đã đến hạn và xuống cấp thì giới thiệu các hãng bình ắc quy cao cấp để bạn lựa chọn thay thế cho xe ô tô của mình.

Sự cố cần câu kích bình ắc quy thường xuất hiện khi:

–          Để quên chìa khóa qua đêm.

–          Chạy nhiều lần đoạn đường ngắn.

–          Xe không đề máy nổ được

Sự cố cần thay thế bình ắc quy mới:

 –         Bình hết hạn (thông thường từ 1-2 năm).

–          Bình ắc quy bị hỏng hoàn toàn, không đảm bảo được kể cả việc nổ máy xe.

–          Bình có bột trắng xuất hiện ngoài vỏ.

–          Bình có dấu hiệu bị rạn, nứt.

–          Đèn xe yếu, các thiết bị điện tử hoạt động thấp.

Có thể bạn quan tâm?

Đại lý ắc quy tại Đà Nẵng

Ắc quy Đà Nẵng

Ắc Quy Varta Đà Nẵng

Cách kéo dài thời gian sử dụng ắc quy ô tô?

 • Vậy thì giải pháp nào để kéo dài tuổi thọ ắc quy ô tô lên mức tối đa? Đây là một vấn đề rất được quan tâm, chúng ta có thể căn cứ một số phương án sau đây:
 • Chọn hãng sản xuất ắc quy ô tô uy tín hàng đầu như GS, Đồng Nai, Varta, Rocket, Delkor, Amaron, Sebang, Enimac…
 • Không lái xe liên tục những quãng đường ngắn, nếu bắt buộc phải dy chuyển theo lộ trình này, bạn không nên tắt máy khi dừng lại trong thời gian ít để gia tăng thời gian sử dụng ắc quy lên.
 • Trang bị thêm hệ thống bạt phủ xe ô tô tiện lợi.
 • Nếu không sử dụng ô tô trong thời gian dài thì vài ngày bạn nên khởi động xe lên và để xe nổ máy trong khoảng 30 phút để bình ắc quy có thể được nạp lại nguồn điện.

Giá dịch vụ Cứu Hộ – Câu/Kích Thay Bình Ắc Quy Ô Tô Tại Hòa Xuân là bao nhiêu?

Giá cứu hộ, câu kích bình ắc quy ô tô tận nơi tại Hòa Xuân là 150k-200k/1 lần, đã bao gồm mọi chi phí, có mặt tận nơi trong 5 phút. Bạn nên lưu ý, sau khi câu kích bình, ô tô đã nổ máy thì nên để máy nổ khoảng 10-15 phút rồi đi lại bình thường.

Giá thay thế bình ắc quy ô tô tại Hòa Xuân phụ thuộc vào từng dòng bình ắc quy, từng hãng ắc quy. Để tham khảo giá bán bình ắc quy tại Hòa Xuân chính xác nhất, các bạn có thể gọi/zalo 0969.362.552 để báo giá thay thế bình ắc quy rẻ nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Cứu Hộ – Câu/Kích Thay Bình Ắc Quy Ô Tô Tại Hòa Xuân của Phúc Hưng Phát

–          Phúc Hưng Phát có đội ngũ nhân viên xử lý kỹ thuật lưu động phủ khắp Hòa Xuân và TP. Đà Nẵng nói chung. Khi gặp sự cố tại Hòa Xuân thì nhân viên kỹ thuật của Phúc Hưng Phát sẽ có mặt chỉ trong vòng 5 phút và giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất.

–          Đội ngũ nhân viên tay nghề, kỹ thuật cao, đảm bảo tiến hành câu kích bình và thay thế bình ắc quy tại Hòa Xuân đúng quy trình, an toàn cho chiếc xe ô tô thân yêu của bạn.

–          Bảo hành bình ắc quy mới từ 12-24 tháng.

–          Tư vấn, hướng dẫn sử dụng để bình ắc quy được lâu dài.

–          Tất cả sản phẩm ắc quy tại Phúc Hưng Phát đều là chính hãng, bảo hành 12-24 tháng.

Các hãng bình ắc quy uy tín nhất hiện nay

 • Ắc quy GS
 • Ắc quy Đồng Nai
 • Ắc quy Varta
 • Ắc quy Delkor
 • Ắc quy Rocket
 • Ắc quy Amaron
 • Ắc quy Sebang

Tiếp nối những giá trị, thành tích đã đạt được trong thời gian qua. Phường Hòa Xuân sẽ càng ngày càng hưng thịnh, thu hút được sự quan tâm, đầu tư của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Việc sử dụng ô tô sẽ càng trở nên phổ biến, do đó những trục trặc về ắc quy ô tô sẽ còn tăng cao. Cứu Hộ – Câu/Kích Thay Bình Ắc Quy Ô Tô Tại Hòa Xuân sẽ luôn phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để phục vụ nhu cầu sửa chữa ắc quy của bà con tại phường Hòa Xuân. Qua đó sẽ giúp các doanh nghiệp, cá nhân yên tâm hơn khi lái những chiếc xe ô tô thân yêu trên mọi nẻo đường thuộc Hòa Xuân. Mọi thông tin liên hệ các bạn có thể gọi hotline 0969.362.552 để được tư vấn thêm hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

var flatsomePjax={"selectors":[".navigation-post a"],"elements":["#wrapper"],"processing_elements":{".blog-single .post":{"style":"spotlight","position":"sticky"}},"scroll_to_top":"1","cache_bust":!1,"timeout":5000}var wc_cart_fragments_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%","cart_hash_key":"wc_cart_hash_ca0aaf74afeafc11e110c649aa649e70","fragment_name":"wc_fragments_ca0aaf74afeafc11e110c649aa649e70","request_timeout":"5000"}