Kích bình ắc quy giá rẻ Đà Nẵng 2023

Xe của bạn gặp sự cố khi di chuyển tại Đà Nẵng, xe không nổ,cần người kích bình nhưng không có ai ở gần để hỗ trợ, điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến là tìm cho mình một dịch vụ kích bình ắc quy giá rẻ Đà Nẵng 2023 uy tín và nhanh chóng đưa ô tô của bạn hoạt động trở lại. Một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn là Đại Lý Ắc Quy Phúc Hưng Phát. Để có thêm những thông tin hữu ích liên quan đến dịch vụ câu cá, kích bình ắc quy ô tô tại Phúc Hưng Phát qua những thông tin dưới đây của chúng tôi.

Khi nào chúng ta cần phải kích bình ắc quy giá rẻ Đà Nẵng?

Kích bình ắc quy ô tô giá rẻ Đà Nẵng (hay còn gọi là jump-start) thường được sử dụng khi ắc quy ô tô yếu hoặc hết điện, và phương tiện không thể khởi động bình thường. Dưới đây là một số tình huống mà bạn có thể cần phải kích bình ắc quy:

 • Ắc quy yếu: Khi bạn gạt khởi động phương tiện và chỉ nghe thấy tiếng rít hoặc không có bất kỳ phản ứng nào, điều này cho thấy ắc quy của bạn có thể yếu hoặc hết điện.
 • Đèn và âm thanh yếu: Khi bạn bật đèn hoặc hệ thống âm thanh trên xe và chúng hoạt động yếu, mờ hoặc không hoạt động, điều này cũng có thể chỉ ra rằng ắc quy đang gặp vấn đề.
 • Xe không hoạt động sau một khoảng thời gian dài: Nếu bạn không sử dụng phương tiện trong một thời gian dài và khi cố gắng khởi động lại, nó không hoạt động, có thể ắc quy đã mất điện trong quá trình không sử dụng.
Khi nào chúng ta cần phải kích bình ắc quy giá rẻ Đà Nẵng?
Khi nào chúng ta cần phải kích bình ắc quy giá rẻ Đà Nẵng?

Trong các tình huống trên, câu kích bình ắc quy ô tô có thể được thực hiện bằng cách kết nối các ắc quy của hai phương tiện bằng dây kẹp màu đỏ dương và đen âm để chuyển năng lượng từ phương tiện khác (thường là một phương tiện đã khởi động) sang ắc quy yếu. Quá trình này sẽ cung cấp đủ năng lượng cho ắc quy yếu để khởi động lại phương tiện của bạn.

Lưu ý rằng kích bình chỉ là một biện pháp tạm thời để khởi động phương tiện. Sau khi phương tiện đã được khởi động lại, bạn nên sạc lại ắc quy hoặc đưa phương tiện đến một trạm dịch vụ để kiểm tra và xử lý vấn đề gốc rễ của ắc quy.

Những nguyên nhân khiến bình ắc quy ô tô nhanh bị hết điện

Có một số nguyên nhân chính có thể làm cho bình ắc quy ô tô nhanh hết điện. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến:

Tuổi thọ ắc quy

Một trong những nguyên nhân chính là tuổi thọ tự nhiên của ắc quy. Ắc quy ô tô có tuổi thọ hữu hạn và sau một thời gian sử dụng, hiệu suất và khả năng lưu trữ năng lượng của nó sẽ giảm dần, làm cho ắc quy nhanh chóng hết điện.

Sử dụng không đều

Sử dụng xe ô tô không đều, chẳng hạn như để xe trong thời gian dài mà không sử dụng hoặc sử dụng xe chỉ trong các quãng đường ngắn, cũng có thể gây ra hao mòn nhanh chóng của ắc quy.

Thiết bị tiêu thụ điện nhiều

Việc sử dụng nhiều thiết bị tiêu thụ điện trong xe như hệ thống âm thanh, đèn pha sáng, máy lạnh, máy sưởi… có thể tạo áp lực lớn lên ắc quy và gây hao mòn nhanh chóng năng lượng của nó.

Rò rỉ điện

Rò rỉ điện có thể xảy ra do kết nối không chắc chắn hoặc hỏng hóc trong hệ thống điện của xe. Khi có rò rỉ điện, năng lượng của ắc quy sẽ bị lãng phí và dẫn đến hao mòn nhanh chóng.

Những nguyên nhân khiến bình ắc quy ô tô nhanh bị hết điện
Những nguyên nhân khiến bình ắc quy ô tô nhanh bị hết điện

Môi trường nhiệt đới

Môi trường nhiệt đới với nhiệt độ cao và độ ẩm cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của ắc quy. Nhiệt độ cao có thể làm tăng tỷ lệ tổn hao của năng lượng trong ắc quy và giảm tuổi thọ của nó.

Để tránh tình trạng ắc quy ô tô nhanh hết điện, phải đảm bảo thực hiện các biện pháp bảo dưỡng định kỳ cho ắc quy, sử dụng xe một cách đều đặn và kiểm tra hệ thống điện của xe để phát hiện và sửa chữa các vấn đề ngay lập tức.

Xem thêm: Cứu hộ ắc quy giá rẻ Đà Nẵng 2023

Những điều cần biết khi thay mới bình ắc quy ô tô

Khi thay ắc quy cho ô tô, có một số điều cần lưu ý để đảm bảo an toàn và hiệu suất của hệ thống điện ô tô. Dưới đây là những điều cần lưu ý:

 • Chọn ắc quy phù hợp: Đảm bảo chọn ắc quy phù hợp với phương tiện của bạn. Kiểm tra hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để xác định loại, dung lượng và kích thước ắc quy thích hợp cho xe ô tô của bạn.
 • Khớp cực chính xác: Đảm bảo rằng bạn kết nối đúng cực dương (+) và cực âm (-) của ắc quy với cực dương và cực âm của hệ thống điện ô tô. Kết nối sai có thể gây ra nguy hiểm và gây hư hỏng cho hệ thống điện.
 • Tắt hết thiết bị điện trước khi thay: Trước khi thay ắc quy, hãy đảm bảo tắt hết các thiết bị điện trong xe như đèn, máy radio, máy lạnh và các hệ thống điện khác để tránh nguy cơ gây chập điện.
 • Đảm bảo sự kết nối chắc chắn: Chắc chắn rằng kết nối giữa cực dương và cực âm của ắc quy và hệ thống điện ô tô là chắc chắn và không bị oxi hóa. Vệ sinh kết nối nếu cần thiết để đảm bảo hiệu suất tối đa.
 • Sử dụng công cụ và thiết bị bảo vệ: Khi thay ắc quy, sử dụng các công cụ và thiết bị bảo vệ như găng tay và kính bảo hộ để tránh tiếp xúc trực tiếp với acid ắc quy.
 • Sạc lại ắc quy mới: Trong trường hợp ắc quy mới mua chưa được nạp đầy, nên sạc lại ắc quy trước khi sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Điều này đảm bảo rằng ắc quy có đủ năng lượng để hoạt động đúng và kéo dài tuổi thọ của nó.
 • Thải ắc quy cũ đúng cách: Nếu bạn thay ắc quy cũ, hãy đảm bảo thải nó đúng cách theo quy định của địa phương hoặc đưa nó đến một trạm tái chế ắc quy để xử lý an toàn.

Nếu bạn không tự tin thực hiện việc thay ắc quy, hãy tìm đến một trạm dịch vụ ô tô chuyên nghiệp để được hỗ trợ và thực hiện thay thế một cách chính xác.

Dịch vụ kích bình ắc quy giá rẻ Đà Nẵng – Phúc Hưng Phát

Tuy quy trình kích bình ắc quy ô tô khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện. Nếu không đủ chắc chắn và tự tin thì bạn không nên làm mà hãy gọi cho dịch vụ câu và kích bình ắc quy giá rẻ Đà Nẵng để được hỗ trợ. Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi giới thiệu đến bạn địa chỉ này mà bởi nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố giúp bạn kích bình ắc quy ô tô một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất nhất.

Dịch vụ kích bình ắc quy giá rẻ Đà Nẵng - Phúc Hưng Phát
Dịch vụ kích bình ắc quy giá rẻ Đà Nẵng – Phúc Hưng Phát

Ắc Quy Phúc Hưng Phát đã cung cấp dịch vụ kích bình ắc quy giá rẻ Đà Nẵng cho hàng nghìn khách hàng trong tỉnh và các tỉnh lân cận trong nhiều năm qua. Có tới 98% khách hàng hài lòng với dịch vụ cứu hộ ô tô của đại lý chúng tôi. Với những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, luôn sẵn sàng khắc phục các sự cố như sạc bình ắc quy ô tô, vá lốp ô tô,… một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Hỗ trợ về trung tâm bảo dưỡng khi xe gặp sự cố nặng hoặc theo yêu cầu của quý khách.
 • Đại Lý Ắc Quy Phúc Hưng Phát cung cấp dịch vụ kích bình ắc quy giá rẻ Đà Nẵng, bất kể thời tiết và thời gian. Bạn sẽ nhận được phản hồi của dịch vụ trong khoảng thời gian ngắn nhất.
 • Khi nhìn thấy bất kỳ phụ kiện nào dù là chi tiết nhỏ nhất như thay ắc quy ô tô, bạn sẽ được kiểm tra chất lượng sản phẩm và được hưởng chế độ bảo hành dài hạn chỉ có tại đây.
 • Dịch vụ kích ô tô nói riêng và cứu hộ ô tô Đà Nẵng của Đại Lý Ắc Quy Phúc Hưng Phát luôn có bảng giá chi tiết, báo giá rõ ràng trước khi sửa chữa và luôn xuất hóa đơn đầy đủ khi hoàn thành cho khách hàng. Chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo quyền lợi của người dùng.

Nên làm gì khi bình ắc quy ô tô gặp sự cố trên đường?

Khi bình ắc quy ô tô gặp sự cố, bạn có thể thực hiện các bước sau để giải quyết tình huống:

 • Kiểm tra kết nối: Đảm bảo rằng kết nối của bình ắc quy với hệ thống điện ô tô là chắc chắn và không bị oxi hóa. Kiểm tra cực dương (+) và cực âm (-) để đảm bảo chúng không bị lỏng hoặc oxi hóa.
 • Kiểm tra đèn và thiết bị điện: Bật đèn pha hoặc đèn cabin để kiểm tra xem chúng có sáng không. Nếu đèn rất yếu hoặc không hoạt động, có thể bình ắc quy gặp vấn đề.
 • Kiểm tra tiếng rít: Gạt khởi động xe và lắng nghe tiếng rít. Nếu nghe thấy tiếng rít lớn và không có phản ứng khi gạt, điều này có thể chỉ ra rằng bình ắc quy yếu hoặc hết điện.
 • Sử dụng kích bình (jump-start): Nếu ắc quy không đủ năng lượng để khởi động xe, bạn có thể sử dụng kích bình để cung cấp năng lượng từ một phương tiện khác để khởi động xe của bạn. Kết nối cáp kích bình chính xác và theo hướng dẫn để tránh nguy hiểm.
 • Sạc lại ắc quy: Nếu bình ắc quy không bị hỏng nghiêm trọng, bạn có thể sạc lại ắc quy bằng cách sử dụng một bộ sạc ô tô hoặc đưa xe đến trạm dịch vụ để sạc lại. Điều này sẽ cung cấp năng lượng mới cho ắc quy và khả năng khởi động lại xe.
 • Kiểm tra và thay thế bình ắc quy: Nếu ắc quy của bạn đã cũ, yếu hoặc hỏng, có thể cần thay thế bình ắc quy mới. Đưa xe đến một trạm dịch vụ ô tô để kiểm tra và thay thế bình ắc quy nếu cần thiết.

Lưu ý rằng, nếu bạn gặp sự cố với bình ắc quy ô tô và không chắc chắn về cách giải quyết, hãy tìm đến một trạm dịch vụ kích bình ắc quy giá rẻ Đà Nẵng chuyên nghiệp để được tư vấn và sửa chữa.

Kết Luận

Trên đây là những thông tin về dịch vụ kích bình ắc quy giá rẻ Đà Nẵng, hy vọng sẽ giúp người dùng lựa chọn được cho mình địa chỉ phù hợp nhất. Đại Lý Ắc Quy Phúc Hưng Phát sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 nên khi gặp sự cố hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

var flatsomePjax={"selectors":[".navigation-post a"],"elements":["#wrapper"],"processing_elements":{".blog-single .post":{"style":"spotlight","position":"sticky"}},"scroll_to_top":"1","cache_bust":!1,"timeout":5000}var wc_cart_fragments_params={"ajax_url":"\/wp-admin\/admin-ajax.php","wc_ajax_url":"\/?wc-ajax=%%endpoint%%","cart_hash_key":"wc_cart_hash_ca0aaf74afeafc11e110c649aa649e70","fragment_name":"wc_fragments_ca0aaf74afeafc11e110c649aa649e70","request_timeout":"5000"}